MUA TRÀ NHUẬN PHẾ TẶNG KÈM MỨT GỪNG SẤY SẢ MẬT ONG

MUA TRÀ NHUẬN PHẾ TẶNG KÈM MỨT GỪNG SẤY SẢ MẬT ONG

NHUẬN PHẾ MỘC TRÀ -TUYỆT ĐỈNH BỔ PHỔI, BỒI BỔ SỨC KHỎE

🍀Sản phẩm nhà Mộc Truly Hue's đều mang theo sứ mệnh xanh, trân trọng từng nguyên liệu từ "mẹ thiên nhiên" và gìn giữ những công thức quý báu do ông cha ta truyền lại.

🌳Nhuận Phế Mộc Trà được làm từ cả tấm lòng và tâm huyết của Mộc để gửi trao đến mọi người những gói trà an lành và bổ dưỡng nhất. Trà được phối ngũ từ các thảo dược thiên nhiên như Củ sen, Đồng trùng hạ thảo, Gừng mật ong sấy lạnh, Cát cánh, Tỳ bà diệp,Táo đỏ.

🍀Từng gói trà được chia nhỏ, thuận tiện khi uống; đựng trong hộp cùng thiết kế đậm chất hoàng cung Huế. Trà thích hợp cho cả thanh niên lẫn người cao tuổi, phù hợp cho nhân viên văn phòng, người làm việc ở nơi môi trường không tốt cho sức khỏe.

🍃Và không có tác dụng phụ, vô cùng an toàn nhờ các thành phần là trà thảo mộc 100% thiên nhiên không chất bảo quản.

🌳Trà có công dụng giữ ấm cơ thể, chống lại các triệu chứng cảm cúm, giúp tăng cường trao đổi chất, nhuận tràng, cung cấp các chất chống oxi hóa, cho cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa lão hóa và ung thư.

🎁Trong thời điểm trái gió trở trời thì Nhuận Phế Mộc Trà là món quà thiết thực khi gửi tặng bạn bè hay người thân để có một sức khỏe thật tốt!!!

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Ngọc Trâm 21/02/2023

Trà sử dụng ok lắm mua lần thứ rồi nhé

Nguyễn Hương 21/02/2023

Trà thơm ngon nhẹ mẹ m uống bảo là ngủ ngon nha. Nhưng giá cũng cao nên hợp mang đi biếu hơ

Thùy Dung 21/02/2023

Trà thơm, ấm của gừng, dịu ngọt rất nhẹ của táo đỏ, đậm mùi tía tô và tỳ bà diệp. Nhận hàng đúng lúc bị covid, uống rất dễ chịu cho cả tiêu hóa lẫn phế quản. 1 gói mình chia uống được 2 lần, 1 lần châm được 3-4 nước vẫn thơm.
Packaging siêu siêu đẹp, siêu sang, lại độc đáo nữa. Làm quà rất ổn.