thông tin sản phẩm

Tranh sen Huế

950,000 đ

Tranh lá sen, món quà quý từ Huế thương
Đây là những bức tranh được làm từ lá sen, ép khung. Tạo nên những phôi tranh đa dạng, đặc sắc.
Mở hộp khung bạn sẽ được tặng ngay bộ màu và dụng cụ vẽ vô cùng xinh xắn.

Kích thước tranh: 40*40

Số lượng
thông tin chi tiết

TRANH SEN HUẾ

Khát vọng vươn lên từ bùn lầy thành sản phẩm tranh sen décor độc đáo

Khát vọng lớn nhất của Huyền khi phục tồn lại giống sen trắng tại Hồ Thành Hào, Lăng Tẩm là tái tạo lại cảnh quan lưu giữ lại nét đẹp tinh hóa vốn quý của cung đình Huế từ ngàn xưa. Đối với Huyền và những người con xứ Huế thì giá trị tinh thần mà sen mang lại quý giá hơn tất cả.

Đó là động lực để Huyền và các cộng sự tiếp tục phát triển nhiều hơn nữa những sản phẩm từ sen. Sau thời gian dài nghiên cứu, thực nghiệm. Những chiếc lá sen tưởng chừng chỉ có thể dùng để gói bánh đã trở thành những bức tranh decor trên cả tuyệt vời.

Tranh lá sen, món quà quý từ Huế Thương

Giờ đây, nhà Mộc đã có thêm món đặc sản đặc biệt mới, “Tranh lá sen decor”. Bạn có thể dùng để tự tay trang trí thêm cho ngôi nhà của mình. Dùng làm quà tặng cho những yêu nghệ thuật, yêu Huế và yêu sen.

Đây là những bức tranh được làm từ lá sen, ép khung. Tạo nên những phôi tranh đa dạng, đặc sắc.

Bạn có thể đặt mua những bức tranh lá sen decor đã được lên màu từ những họa sĩ nhà Mộc.

Mở hộp khung bạn sẽ được tặng ngay bộ màu và dụng cụ vẽ vô cùng xinh xắn.

Thú vị hơn là bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những gam màu yêu thích. Sáng tạo cùng những bức tranh sen giúp chúng ta kích thích hoạt động của não bộ, đánh bay những căng thẳng mệt mỏi đời thường, tạo nên những bức tranh sen độc đáo có một không hai, theo phong cách riêng của mỗi người.

Theo quan niệm phong thuỷ từ xa xưa, sen trang trí sẽ mang đến cho ngôi nhà nguồn sinh khí tốt. Mang đến sự ấm cúng và bảo vệ hạnh phúc giá đình viên mãn.

Dù chỉ là quan niệm nhưng không thể phủ nhận sự thật là hình ảnh những của bức tranh sen sẽ mang đến cảm giác rất nhẹ nhàng. Từ nội tâm lành mạnh sẽ tạo nên những hành động tích cực. Góp phần mang lại cuộc sống như ý hơn cho mọi người, mọi nhà.

Dự án tranh sen, tranh decor từ lá sen là dự án mới toanh của nhà Mộc. Khi ở bản demo đã rất nhiều khách hàng yêu thích và đặt hàng trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, nhà Mộc sẽ đẩy mạnh sản xuất và hoàn thiện quy trình, nâng cao hiệu suất để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách

Hãy cùng Mộc vẽ nên thế giới của riêng bạn!