MỘC TRULY HUE'S ĐIỂM ĐẾN CHECK IN MÀ BẠN ĐỪNG BỎ LỠ

MỘC TRULY HUE'S ĐIỂM ĐẾN CHECK IN MÀ BẠN ĐỪNG BỎ LỠ

  Nhắc đến vùng đất cố đô Huế người ta thường nghĩ ngay đến Đại Nội và các lăng tẩm với kiến trúc độc đáo, nguy nga tráng lệ hay ngôi chùa Thiên Mụ linh thiêng bên cạnh dòng sông Hương dịu dàng, cây cầu Trường Tiền sống mãi theo năm tháng,...

  Nhưng ít ai biết rằng vùng đất cố đô Huế còn nổi tiếng với nét làng quê bình dị, người dân thân thiện mến khách. Có một địa điểm Check in ngay trong trung tâm thành phố nhưng trang trí đậm nét làng quê xứ Huế mà bạn đừng bỏ lỡ?

  Những mái nhà tranh thân thương, từng sạp hàng tre mộc mạc chứa đựng những sản phẩm truyến thống của xứ thần kinh trong không gian hoài niệm, đậm chất làng quê.

   Tới đây bạn sẽ được nghe kể về những câu chuyện xưa của vùng đất cố đô, thưởng thức những sản vật tiến vua và các đặc sản truyền thống. Đừng quên thưởng thức ly trà sen nhâm nhi cùng miếng mứt cay nồng sẽ làm những câu chuyện trở nên thú vị.

Đến với Mộc Truly Hue’s, bạn có thể có thể tự tay trở thành một nghệ nhân ướp trà sen hay tự mình vẽ nhưng hộp trà hoa theo ý thích của mình. Đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho chuyến đi của bạn đấy!!!

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận