ĐẾN HUẾ THÌ MUA GÌ VỀ LÀM QUÀ ?

ĐẾN HUẾ THÌ MUA GÌ VỀ LÀM QUÀ ?

Mảnh đất xứ Huế nên thơ đã làm xiêu lòng biết bao du khách khi có dịp ghé thăm nơi đây.Không chỉ nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh hay các lăng tẩm mà ẩm thực xứ Huế trở thành nét đặc trưng và thu hút mọi du khách gần xa.

Trong những chuyến tìm về cố đô, ai muốn tìm các đặc sản Huế làm quà mang về biếu tặng người thân, họ hàng, bạn bè hay đồng nghiệp. Nếu như bạn còn băn khoăn chưa biết được sẽ mua loại quà gì thì hãy ghé Mộc Truly Hue’s chọn lựa một vài món đặc sản. Đặc sản nhà Mộc đều mang đậm nét Huế, chứa đựng tâm tình muốn gửi trao.

🌱𝐇𝐚̣𝐭 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐚̂́𝐲: Giòn tan cùng vị bùi bùi, ăn giòn tan, thơm ngon và bổ dưỡng chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn ngay khi thưởng thức.

🌱𝐌𝐮̛́𝐭 𝐆𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐒𝐚̂́𝐲 𝐋𝐚̣𝐧𝐡: Vị cay nhẹ xen lẫn chút ngọt ngào. Giúp nâng cao sức khỏe và giảm các triệu chứng say xe.

🌱𝐌𝐮̛́𝐭 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐓𝐫𝐚̀: Thanh trà xứ Huế có hương vị đặc trưng rất riêng mà ít thành phố nào có được. Vị ngọt, thanh, chua chua phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi.

🌱𝐊𝐞̣𝐨 𝐌𝐞̀ 𝐗𝐮̛̉𝐧𝐠: Hộp kẹo với thiết kế tinh tế in hình danh lam thắng cảnh đặc trưng nơi đây là món quà cực kỳ xinh xắn và ý nghĩa khi mua làm quà tặng.

🌱𝐁𝐚̣𝐜𝐡 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐍𝐠𝐮̛̣ 𝐓𝐫𝐚̀: Từng bông trà sen đượm hương thơm đồng nội được gói ghém chỉn chu trong những chiếc hộp do người họa sĩ vẽ tay, bền trao tâm ý.

🌱𝐇𝐨̣̂𝐩 𝐁𝐚́𝐧𝐡 𝐌𝐚̀𝐮 𝐏𝐡𝐚́𝐩 𝐋𝐚𝐦: Những chiếc hộp với sắc màu rực rỡ, cùng vị ngọt ngào của các loại bánh truyền thống: bánh in, bánh phục linh,… gợi nhớ về 1 thời kỳ vàng son và lưu giữ nghệ thuật ẩm thực cung đình Huế nức tiếng gần xa.

🌾Ngoài ra, ban sẽ được trở về hương vị tuổi thơ với các loại bánh kẹo truyền thống như kẹo kéo, kẹo cau, kẹo mè vừng, kẹo gừng, kẹo đậu nành hay các loại bánh như bánh ép, bánh in, bánh ngũ cốc,...

🔥Khi đến với Mộc bạn cũng sẽ được:

👉Góc sống ảo chụp hình siêu đẹp.

👉Nhân viên tư vấn tận tình.

👉Có bãi giữ xe miễn phí.

👉Nhận Ship toàn quốc

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận